Top 5 Chung kết Best Innovators Award 2017

TP.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 11 năm 2017, BTC cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Đức (Best Innovators Award 2017) thông báo, sau 3 tháng diễn ra đã thu hút được 80 bài dự thi và đào tạo được hơn 100 đại diện cho các doanh nghiệp SMEs, các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia vào chương trình “Giám đốc đổi mới sáng tạo” – là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi.

Sau thời gian đào tạo và huấn luyện về việc phát triển ý tưởng và kiểm định ý tưởng trên thị trường, các doanh nghiệp thông qua khóa đào tạo đã phát triển thành công bản kế hoạch kinh doanh tinh gọn theo phương pháp xây dưng mô hình BMC (Business model canvas) cũng như thuyết minh chi tiết về nội dung của mình. Các đội đã được sự đánh giá của BTC của vòng 2 bao gồm đại diện trường Đại học Việt Đức, Đại diện VCCI và nhà tài trợ BMW, nhà tài trợ chính của cuộc thi năm nay. Kết quả 5 đội vào vòng chung kết cần phải đảm bảo 4 tiêu chí đổi mới sáng tạo của cuộc thi bao gồm (1) Tính khả thi, việc đã tồn tài và phát triển trên thị trường, (2) mô hình kinh doanh đổi mới sáng tạo, (3) sản phẩm/dịch vụ đổi mới sáng tạo và (4) có tính bền vững để phát triển. Kết quả 5 nhóm vào vòng chung kết như sau:

  • Dự án “Nấm tươi cười”
  • Dự án “IQWin Win”
  • Dự án  “JOBO app”
  • Dự án ” Khóa thông minh ATOVI”
  • Dự án “Nền tảng tri thức Tesse.io”

Những nhóm này sẽ tiếp tục lọt vào vòng chung kết để tranh giải của cuộc thi Best Innovators Award 2017. Ngoài những tiêu chí đã nêu thì trong vòng từ 17/11-28/11/2017, các nhóm sẽ cần giới thiệu về mình và tham gia vào vòng bầu chọn trên mạng xã hội facebook. Kết quả của nhóm được bầu chọn nhiều nhất sẽ được xem xét là yếu tố thứ 5 của vòng chung kết.

Vui lòng xem thông tin và chia sẻ đường link: http://bit.ly/Vote-innovators2017 để bình chọn cho các đội của cuộc thi Best Innovators Award 2017.

Let's Get In Touch!


Ready to start your next project with us? That's great! Give us a call or send us an email and we will get back to you as soon as possible!

Lầu 6 - 307A Nguyễn Trọng Tuyển Quận Phú Nhuận, TPHCM

Email: info@innovators.vn